Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trải qua một năm học vô cùng khóa khăn vì vừa phải chống dịch vừa dạy và học. Ngày mùng 6 tháng 6 năm 2022 trường Tiểu Học Trưng Vương long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học : 2021- 2022. Với sự tham dự  quý đại biểu như sau:

• Ông K Sol Lun – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo
  • Ông Lăng Trọng Khiết – Phó bí thư đoàn xã Eak Mút
  • Cô Đặng Thị Hợi – Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Nguyễn Quốc Hiệu – Hiệu phó nhà trường
  • Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh của trường TH Trưng Vương.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ Tổng kết:

+ Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường TH Trưng Vương:

• Tiếp theo là bài báo cáo tổng kết của cô hiệu trưởng Đặng Thị Hợi
  • Tiếp theo là phần phát biểu ý kiến của Ông K Sol Lun – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo

• Tiếp theo là phần trao thưởng cho các em học sinh:

Ông K Sol Lun Trao thưởng cho các em đại diện học sinh xuất sắc toàn trường

Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho các em học sinh đâị diện học sinh vượt trội toàn trường.

Ông Lăng Trọng Khiết trao quà cho các em học sinh vượt khó

Đại diện đoàn xã và liên đội nhà trường trao biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương.

• Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa trong lòng học sinh và giáo viên.